TIÊU DÙNG HÀNG NGÀY

GIÁ CẢ SINH VIÊN

Bộ sách toán thông minh (6 quyển)

Bộ sách toán thông  minh (6 quyển)

Giá thị trường: 210k
Giá bán: 170k
Mỗi chúng ta vẫn thường luôn băn khoăn mình đang thành công hay thất bại, giàu có hay nghèo khổ, hạnh phúc hay khổ đau? Tất cả đều đến từ sự suy nghĩ, lựa chọn, quyết định và hành động của chính bạn. Và chúng ta vẫn phải luôn tự hỏi tại sao mình quyết định, lựa chọn thế này mà không phải thế kia. Điều đó chịu ảnh hưởng rất lớn từ vốn kiến thức và thói quen hàng ngày. Kiến thức và thói quen được hình thành từ lúc chúng ta cất tiếng khóc chào đời, từ quá trình nuôi dưỡng, giáo dục của gia đình và nhà trường, từ môi trường sống và hoạt động của mỗi người. Những kiến thức hữu ích và thói quen tốt sẽ đưa bạn đến với những quyết định và lựa chọn đúng đắn.
Vậy làm thế nào để có những kiến thức hữu ích và thói quen tốt cho con cái của bạn? Điều đầu tiên là bạn phải gieo được “hạt giống” say mê kiến thức cho chính các con bạn. Tại sao khi mới sinh ra, BÉ luôn hiếu động và nghịch ngợm? Bởi vì BÉ thích thú với việc khám phá môi trường xung quanh và vui thích với những kiến thức mà BÉ tìm hiểu được. Nhưng tại sao khi dần lớn lên, nhất là khi đi học, các BÉ lại không thích học. Bởi các BÉ thấy việc học tập, tìm hiểu là việc mà CHA MẸ và THẦY CÔ bắt buộc bé phải làm mà không còn thích thú với việc tìm hiểu những kiến thức mới. Các bạn có thể thay đổi được điều đó không? Các bạn hoàn toàn có thể khi cùng các BÉ khám phá bộ sách  TOÁN THÔNG MINH.
Bộ sách tích hợp các chương trình dạy học hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới và Chương trình Giảng dạy Quốc gia. Với cách thức dẫn dắt phù hợp với tâm lý lứa tuổi, hình ảnh sinh động hấp dẫn, ngoài việc giúp BÉ có những kiến thức ban đầu về những con số, hình ảnh, phép toán một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất, Bộ sách này còn từng bước hình thành cho BÉ thói quen yêu thích việc đọc sách và tìm hiểu những kiến thức mới.
BỘ SÁCH DÀNH CHO LỨA TUỔI 3 – 5 bao gồm:
So sánh và phân loại
Hình và màu sắc
Con số và số lượng
So sánh – Thêm và Bớt
BỘ SÁCH DÀNH CHO LỨA TUỔI 5 – 6 bao gồm: 
Khởi động
Tăng tốc
Những cuốn sách này giúp BÉ nhận biết được sự khác nhau, sự thay đổi giữa các sự vật, làm quen với các hình khối, kích thước, màu sắc, làm quen với các con số và các phép toán cơ bản nhất. Những kiến thức này giúp BÉ dần dần phát triển tư duy logic, tư duy toán học, tạo thói quen quan sát, nhận biết sự thay đổi, nhận biết sự khác biệt và nâng cao khả năng so sánh qua đó nâng cao chỉ số IQ.
Bên cạnh đó, Bộ sách này tích hợp những chiếc CUP xinh đẹp. Đây là phần thưởng xứng đáng cho việc học tập của BÉ.
Là CHA MẸ, bạn luôn mong muốn mang lại cho BÉ YÊU của mình những điều tốt đẹp nhất, tạo lập cho BÉ những nền tảng vững chắc cho tương lai, giúp BÉ YÊU có những thói quen tốt và niềm say mê học tập: Hãy mang đến cho bé bộ sách TOÁN THÔNG MINH.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 08/05/2012 by in Đồ Dùng Học Tập.

Điều hướng

%d bloggers like this: